ads


Nạp mực máy in

ads

Monday, July 7, 2014

Những lỗi máy in canon và cách khắc phục, sữa chữa

Sữa chữa các lỗi máy in canon thường gặp

Máy in canon không kéo được giấy.

Trường hợp này là do quả đào cuốn giấy của máy bị mòn, bẩn sau một thời gian dài sử dụng máy làm cho quả đào bị mòn hỏng , các bạn lên thay quả đào là ok.- máy in canon in ra bị rách giấy. Với lỗi này các bạn cần kiểm tra xem bên trong máy in có gim giấy hay vật nào đó vướng mắc trong máy hay không, thường thường là do sấy bị rách hoặc mòn, nếu do sấy các bạn thay sấy là ngon.

Sữa chữa máy in canon giá rẻ

Máy in canon khi in kêu rất to.

Khi gặp lỗi này các ban kiểm tra trục cuốn giấy và ép có thể bị cong linh kiện nào cong hỏng các bạn thay đi là máy dung ngon.

Máy in canon kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc.

Trường hợp này các bạn kiểm tra khay hoặc đệm giấy bị mòn mủn hỏng không sử dụng được. các bạn kiểm tra thay là ngon.

Máy in caonon đen toàn bản in.

Có rất nhiều nghuyên nhân gây ra lỗi náy ở máy in canon, có thể do các linh kiện trong hộp mực máy in đã hỏng, phôi hộp mực đã hết đát không sử dụng được, mất cao áp hộp mực, mất cao áp máy in. các bạn kiểm tra những điểm này chỗ nào hỏng mình thay thế linh kiện hoặc sửa là ngon.

Máy in canon khi in bản in trắng tinh.

Đây là do cao áp hộp mực hoặc cao áp dương máy in của bạn đã mất, khi cao áp dương của hộp mực hay của máy in mất thì bản in sẽ trắng tinh. Các bạn thay hoặc sửa lỗi này là ok.

Máy in canon bản in lấm chấm cả trang.

Lỗi này là do linh kiện hộp mực của các ban đã hỏng, cụ thể à do trống và lô hộp mực đã hỏng không sử dụng được, các bạn thay những linh kiện này là ngon.

Máy in canon bản in bi đen vệt ngang.

Trường hợp này là do trống lô bị kênh các bạn để ý xem linh kiện đã hỏng hay chưa nếu chưa hỏng thì các bạn có thể nắp ráp lại linh kiện hộp mực là ngon, còn hỏng thì các bạn thay thế linh kiện tương ứng là được.

 Sữa chữa các lỗi phố biến của máy in canon thường gặp

Máy in canon lỗi không in được từ máy tính.

Với trường hợp náy các bạn kiểm tra lại cổng kết nối USB , hoặc cạc điều khiển chính lỗi, khắc phục một trong hai trường hợp đấy là được.

Máy in canon lỗi không nhận hộp mực.

Lỗi này là do hộp mực của bạn đã bị hết chip hoặc mất chip, các bạn kiểm tra lại và lắp chíp vào là ngon.

Máy in canon lỗi không khởi động.

Trường hợp máy in không khởi động có rất nhiều nghuyên nhân và rất là phức tạp liên quan tới rất nhiều linh kiện trong máy, vì thế tốt nhất là các bạn gọi kỹ thuật giỏi tới kiểm tra và sửa chữa cho các bạn.

Máy in canon bị chảy mực.

Đây là do hộp mực máy của bạn bị vênh, mòn, hoặc bị vỡ, các bạn lên thay hộp mực để đảm bảo cho máy hoạt động tốt , bản in đẹp.

Máy in canon bản in bị mờ nhạt cả trang.

Đây là do trống hộp mực của máy đã hỏng các bạn thay trống là hết.

Máy in canon thường xuyên bị kệt giấy.

Bệnh thường xuyên kẹt giấy của máy in canon có rất nhiều nghuyên nhân, với lỗi này các bạn phải chú ý quan sát xem giấy hay kẹt ở đoạn nào thì ta sẽ căn cứ vào đoạn kẹt đấy để sửa. thường thường thì bệnh hay kẹt giấy là do sấy hỏng.

Máy in canon báo lỗi paper jam.

Đây là lỗi không chỉ máy in canon hay báo mà các máy in khác cũng rất hay gặp phải lỗi này, đây là lỗi máy in báo là có giấy bị kẹt trong máy các bạn mở máy ra rút giấy kẹt ra là được.

Máy in canon báo nỗi Toners cartridges.

Lỗi này máy báo không có hộp mực trong máy, các bạn nắp hộp mực tương thích vào máy la hết.
Đây là những lỗi thường gặp ở máy in canon mà chúng tôi thống kê ra để cho các bạn tham khảo sửa chữa và khắc phục theo hưỡng dẫn. Có gì cần hỏi các ban hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn cho các bạn

Trên đây là những lỗi máy in canon thường gặp và một vài cách khác phục sự cố hy vọng có thể giúp ích cho các bạn gặp phải những tình huống hử hỏng của máy in canon có thể tự mình khắc phục sữa chữa được
HOTELINE 0932.679.258
Địa chỉ: 12 Lê Trọng Tấn , P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
CN1: 7 Nam Quốc Cang, P.2, Q.1
CN2: 88/6 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp
© Copyright 2014 - Nap muc may in gia re tan noi | Bơm mực máy in giá rẻ nhất tphcm