ads


Nạp mực máy in

ads

Thursday, October 30, 2014

Diệt virus troạn Horse không vào được Window

Máy tính không vào được window do virus gây ra

Tình trạng máy của bạn sau khi dùng phần mềm diệt virus quét thì không vào window được nữa mà chỉ dừng lại ở chế độ màn hình để bạn chọn user, tuy nhiên khi bấm vào biểu tượng user thì nó lại log off hoặc cứ trơ như vậy…Để khắc phục tình trạng này các bạn  tiến hành sữa chữa như sau: bấm tắt máy tính để khởi động lại sau khi vao dos ta bấm f8 để  vào chế độ safe mode xem thử có vào được Window hay không nếu vẫn không thay đổi được gì…ta chẩn đoán lỗi window do virus gây ra. Tuy nhiên, ngoài phương pháp cài window lại ta còn phương pháp gì để sửa chữa lỗi không vào được window này?
Diệt virus trojan horse không cho vao window

 Cách sữa lỗi window không vào được win do virus trojan horse gây ra

Ngoài cài lại window thì ta còn có rất nhiều cách để diệt virus trojan nay. Sau đây mình xin hướng dẫn cho các bạn một vài biện pháp chỉnh sữa window và diệt virus trojan horse này.
Ta tiến hành trình tự các bước một cách cẩn thận.
Ta sẽ chọn phương pháp sửa chữa window bằng đĩa cài đặt ( Lưu ý, bản window trước được cài đặt thì mới dễ sửa nhé, chứ bản ghost thì hơi khó).
Khởi động window -> chọn chế độ boot băng cd -> cho đĩa vào và boot bằng đĩa window-> đến giai đoạn chọn lựa chạy setup hay repair ( R) -> ta nhấn nút R (repair ) để khởi động chạy chế độ sửa chữa.
Sau khi chạy một lát -> nó hiện ra dòng chữ yêu cầu nhấn enter lần đầu để tiếp tục -> Cho đến khi lần thứ 2 trình setup hỏi nhấn phím “R” để Repair thì lần này chọn “R” kế đó trình setup sẽ tự làm việc. Thời gian chờ đợi này là nhàm cháng nhất. Trung bình 1 giờ đồng hồ, máy mạnh thì ít hơn, máy yếu thì nhiều hơn.
Sau khi máy hoạt động hết 1 giờ đồng hồ trôi qua, màn hình desktop với wallpager quen thuộc hiện lên… OK thành công rồi.
Tuy nhiên, có thể trong ổ cứng của bạn vẫn còn chứa vài con“trojan horse” đang còn ẩn nấp đâu đó sẳn sàng hạ gục bạn nếu bạn tự ý khởi động lại lần nữa.
Hãy dùng Norton Anti Virus scan ngay toàn bộ hệ thống, bình thường NAV sẽ phát hiện thêm 4 chú Trojan Horse trên hệ thống. OK bây giờ bạn đã an toàn.
Ngoài ra các bạn có thể dowload các phần mền diệt virus trojan nổi tiếng khác như:
Spyhunter
Malwarebytes Anti-Malware 

Hoặc các bạn có thể tham khảo cách diệt virus trojan bằng tay

HOTELINE 0932.679.258
Địa chỉ: 12 Lê Trọng Tấn , P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
CN1: 7 Nam Quốc Cang, P.2, Q.1
CN2: 88/6 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp
© Copyright 2014 - Nap muc may in gia re tan noi | Bơm mực máy in giá rẻ nhất tphcm