ads


Nạp mực máy in

ads

Wednesday, November 5, 2014

IDM hiện thông báo lỗi IDM has been registered with a fake Serial Number

Khắc phục lỗi IDM hiện thông báo lỗi ” IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” mới nhất đảm bảo hiệu quả hết hiện thông báo lỗi nữa. 

Tình trạng IDM hay hiện lỗi này là do chúng ta cài IDM với key IDM không phải bản quyền tức là dùng key lậu.Mặc dù là IDM full crack đi nữa nhưng sau một thời gian sử dụng phần mềm hỗ trợ download này sẽ bị phát hiện ra là bạn đang dùng key lậu nên nó sẽ khóa block key lậu đó. Và hiện thị thông báo lỗi” IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” 
Hướng dẫn sữa lối IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number.
Lỗi này cũng không quá khó để khắc phục. Các bạn tham khảo các thủ thuật bên dưới nhé. Bạn chỉ cần chọn một trong 4 cách sửa lỗi IDM ” ..Fake Serial Number..” bên dưới thôi. Nếu không làm được cách này, bạn có thể thử với các cách khác, nhưng mình dám chắc có 99% các bạn thành công khi sử dụng bất kỳ cách nào bên dưới.

Hướng dẫn Crack IDM lỗi IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” sau một thời gian sử dụng.

Cách 1: Đơn giản nhất nên mình luôn khuyến khích mọi người làm theo cách này đầu tiên.
Đầu tiên bạn thoát IDM hẳn đi đã. Bạn tắt IDM dưới khay hệ thống như hình bên dưới nhé.
Bạn tìm đến nơi cài đặt IDM ( Mặc định là C:\Program Files\Internet Download Manager). Tiếp đó bạn tìm đến file IDMGrHlp.exe. Click chuột phải vào nó, chọn rename rồi đổi thành IDMGrHlpddd. Bật lại IDM và kiểm tra xem được chưa nhé. Không còn thông báo ” IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” là đã thành công rồi nha. Nếu vẫn còn hiện thông báo lỗi thì các bạn có thể làm tiếp cách thứ 2.
sua loi idm doi  IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number.
Cách 2: .
Đầu tiên các bạn thoát IDM ở khay hệ thống như trên. Tải file theo đường link bên dưới về, giải nén và copy file IDMGrHlp.exe trong file giải nén vừa tải về sau đó paste đè file IDMGrHlp.exe vừa copy vào thư mục cài đặt IDM trên máy tính ( Mặc định là C:\Program Files\Internet Download Manager). Các bạn mở IDM lại đảm bảo thành công 100%.
HOTELINE 0932.679.258
Địa chỉ: 12 Lê Trọng Tấn , P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
CN1: 7 Nam Quốc Cang, P.2, Q.1
CN2: 88/6 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp
© Copyright 2014 - Nap muc may in gia re tan noi | Bơm mực máy in giá rẻ nhất tphcm